Chữ ký hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle "tiết lộ" tính cách và sự tương hợp

17/07/2018 0 Bình luận xemchuky.com
Việc xem chữ ký và phân tích những ý nghĩa ẩn giấu bên trong chữ ký của người nổi tiếng luôn là việc được giới chuyên gia quan tâm. Bởi lẽ chữ ký sẽ tiết lộ tính cách cá nhân cũng như sự tương hợp giữa hai người với nhau. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chữ ký của Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle.
xem tính cách qua chữ ký harry và markle

Để tìm hiểu chi tiết về chữ ký của Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle, các chuyên gia trong phân tích chữ viết tay đã thực hiện một cuộc nghiên cứu, phân tích chi tiết các yếu tố tạo nên chữ ký của hai nhân vật nổi tiếng này.

1. Phân tích chữ ký của hoàng tử Harry

Chữ ký của Harry, trông rất giống nhau, cho thấy đây là người tự tin và riêng tư. Đáng chú ý lớn hơn phần còn lại của chữ ký thể hiện anh là người mạnh mẽ và khắc kỷ.

Chữ "dọc nghiêng" của một chữ cái - một thuật ngữ các nhà bút tướng pháp sử dụng để mô tả kiểu chữ mà không nghiêng trái hoặc phải - có nghĩa là Harry cũng lý tính và thực dụng.

 

xem chữ ký hoàng tử harry

 

Phần còn lại trong chữ ký của Harry được viết rất nhanh. Những người thể hiện phong cách "viết lách" này thường là những nhà tư tưởng nhanh nhẹn và được ví rằng "cây bút không thể theo kịp bộ não của họ". Những người này có thể dễ dàng "giải thoát mình" khỏi "những cuộc đối đầu không mong muốn".

Những chữ không đọc được cũng tiết lộ bản chất riêng tư của vị công tước này. "Anh ấy cho bạn thấy nhiều như anh ấy sẵn sàng cho thấy," các chuyên gia cho biết.

 

phân tích chữ ký harry markle

 

Những chữ nhỏ trên đường cơ sở của chữ ký của Harry - một dòng thật hay tưởng tượng khi viết của một người - cho thấy rằng anh "có thể khá vị tha và muốn đặt nhu cầu của người khác lên hàng đầu." Đánh giá sự rộng rãi của các chữ cái này, công tước cũng không bị đánh giá và cởi mở.

Harry hoàn thành chữ ký của mình bằng một đường gạch chân bên dưới, điều đó giúp tạo "thêm tự tin", và cho thấy anh muốn được công nhận. Khoảng ngắn ở cuối dòng cũng cho thấy rằng anh "thích có từ cuối cùng".

chữ ký hoàng tử harry

 

Ảnh trên cho thấy Hoàng tử Harry luôn trung thành với một kiểu chữ ký, và không có sự thay đổi nào theo thời gian.

2. Phân tích chữ ký công nương Meghan Markle

Ngược lại, chữ ký của Markle đã thay đổi theo thời gian khi cô ấy chính thức đảm nhận vai trò hoàng gia của mình.

Trong thời gian đính hôn với Hoàng tử Harry, chữ ký của Markle không rõ ràng, như đã thấy trong mẫu từ tháng Ba. Điều này cho thấy nữ diễn viên muốn giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, khi đám cưới tháng 5 của vợ chồng đến gần, Markle bắt đầu làm cho một số chữ cái rõ ràng hơn, như đã thấy trong chữ ký của cô từ tháng Tư. Điều này cho thất rằng rằng nữ công tước có khả năng chuẩn bị cho cuộc sống của cô trong mắt công chúng: "Đường cơ sở thẳng hoàn hảo trong từ 'Markle' cho thấy cô đã cố gắng để trở nên hoàn hảo." Đường dài mà vạch ra ở cuối họ của cô cũng chỉ ra rằng Markle cảm thấy thận trọng vô cùng.

 

phân tích chữ ký công nương Markle

 

Kể từ đó, chữ ký của Markle đã thay đổi một lần nữa. Nữ công tước xứ Sussex giờ đây đã có ý thức về việc ký một cách rõ ràng hơn để những người khác có thể đọc nó, như được thấy trong mẫu chữ ký mà cô để lại ở Áras an Uachtaráin hôm thứ Tư. "Trong phân tích chữ viết tay, điều đó có nghĩa là cô ấy sẵn sàng hơn để được công chúng nhìn nhận.

Giống như Harry, nữ công tước viết khá nhanh, có nghĩa là tâm trí của cô ấy hoạt động nhanh như thế. Những nét này tiết lộ rằng nữ công tước là "một người, dù được đặt trên vị trí cao, nhưng vẫn là một con người với những ham muốn và nhu cầu bình thường." Ký tự "M" của Markle cũng cho thấy "chiều sâu trong suy nghĩ của nhân vật".

Chữ ký của Markle tương tự như chữ viết của cô, cho thấy cô quan tâm đến sự xuất hiện của mình. Nét vòng đầu tiên và kết thúc trong chữ ký để tạo nên sự đối xứng cũng tiết lộ rằng Markle luôn dám "mơ lớn" và "tiến lên".

3. Chữ ký tiết lộ sự tương hợp giữa Harry và Markle

Chữ ký của công tước và nữ công tước có kích cỡ tương tự với các chữ tròn nhỏ và không cân xứng ở giữa, nằm trên đường cơ sở.

Cả hai chữ ký đều thể hiện các chữ cái lớn với nét đi xuống thứ hai - dòng bên phải trong ký tự " H "của Harry và" M "của Markle - mở rộng bên dưới đường cơ sở. Điều này cho thấy" một nhu cầu về sự ổn định và bảo vệ "và" một kết nối bản năng với tâm hồn. Cả hai" chủ động " và "sẵn sàng phá vỡ ngay lập tức" những khuôn mẫu cứng nhắc, thể hiện bởi "những dấu tích thiếu kiên nhẫn" trong "H" của Harry và "chữ nghiêng phải" trong chữ ký của Markle. Cả Harry và Markle đều muốn được "khen ngợi, công nhận và khuyến khích".

 

sự tương hợp trong chữ ký

 

Đối với những điểm khác biệt, Markle dường như viết với nhiều áp lực và năng lượng hơn Harry, để lộ thêm niềm đam mê và cảm xúc sâu sắc. Harry biết anh không phải cố gắng như vậy và anh ấy tự nhiên hơn theo cách anh ấy có mọi thứ. Có lẽ bởi vì anh đã có nhiều năm để thực hành là một hoàng gia.

Do tiếng nói của Markle, cô ấy có các tiêu chuẩn rất cao và thích các thủ tục. Cô ấy sang trọng, thanh lịch và được bao phủ bởi một sự tinh tế để trở thành một chuyên gia. Mặt khác, Harry hoạt động nhiều hơn. 

Sự kết hợp giữa hai con người này sẽ tạo nên một hiệu quả rất lớn trong mọi việc, từ khía cạnh tình cảm cho đến các hoạt động chính trị.

 

>> Xem chữ ký tính cách giúp bạn hiểu hơn về tính cách bản thân, điểm mạnh, và sự tương hợp với người khác trong cuộc sống.

 

Chia sẻ:
Bài viết mới