Những biểu hiện trước khi ký

18/01/2018 0 Bình luận xemchuky.com
Để có thông tin một cách đầy đủ về người ký, bạn nên quan sát những biểu hiện của họ trước khi ký. Sau đây là một số biểu hiện điển hình:
xemchuky

Sau đây là một số biểu hiện điển hình:

- Trước khi ký người ký cầm cây bút nhìn vào tờ giấy chần chừ giây lát rồi mới ký: Có hai trạng thái tâm trạng đang diễn ra ở đây: Một là, người ký lo lắng mình ký một chữ ký không đẹp, đây là người thiếu tự tin vào bản thân, sự tự tin khiến con người ta hài lòng với bản thân. Hai là, người ký cân nhắc về nội dung trước khi ký đồng thời muốn ký một chữ ký hoàn hảo nhất. Đây là một người cẩn trọng, cân nhắc rất kỹ lưỡngtrước khi hành động.

- Trước khi ký cầm bút xem có mực không: Đây là người cẩn thận.

- Trước khi ký người ký chao bút qua chao bút lại ký trên không trước rồi mới đặt bút xuống: Chứng tỏ họ là người không tin vào chính bản thân mình. Người không tin vào chính bản thân mình thì cũng không tin vào người khác. Không biết chữ ký của họ có đẹp hay không nhưng với họ thì chữ ký của họ là rất đẹp. Chính vì lẽ đó họ muốn trau chuốt cho nó đẹp hơn. Đây là người sống hình thức, ưa vẻ hào nhoáng bên ngoài.

- Trước khi ký người ký dựng đứng bút rồi mới ký: Bút dựng đứng thì khó làm sao ký được chữ ký đẹp thế mà họ vẫn cắm đầu ký. Cây bút khi ký chơi vơi, không có điểm tựa. Điều này thể hiện thái độ bất cần. Người như thế thường là người kiêu ngạo, tự tôn, tự phụ… Trong giao tiếp họ hay quát nạt, chê bai…

- Người ký chỉ dùng cây bút của mình ký: Là người rất khó tiếp thu cái mới, không chịu sửa chữa những sai lầm, nên khá bảo thủ. Những việc quá nhanh hay nhiều diễn biến thì họ sẽ không thể giải quyết được toàn mỹ. Nhưng có đủ thời gian họ sẽ đạt tới điểm tối ưu.

- Nhưng người ký có thẻ dùng bất cứ bút nào : Người này là người hay tùy cơ ứng biến. Chỉ cần đủ điều kiện họ sẵn sàng hành động để đạt được mục đích. Nhưng cần giải quyết một việc phức tạp họ thường khó đạt điểm tối ưu.

 

Cùng chủ đề
Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Bài viết mới