Độ nghiêng của chữ viết nói gì về con người bạn?

18/01/2018 0 Bình luận xemchuky.com
Tư thế ngồi và cách đặt bút viết trên trang giấy chính là nguyên nhân chủ yêu gây ra chữ viết nghiêng. Nhưng khi bạn đặt bút và giấy vở chính xác mà nó vẫn nghiêng thì lại là vấn đề hoàn toàn khác. Hãy xem độ nghiêng của chữ viết nói gì về con người bạn?
xemchuky

1. Chữ viết nghiêng về bên phải

Người viết là người thích những tri nghim mi, gp gnhững con người mới. Đây là loại người có khiếu vgiao tiếp, kinh doanh. Thông thường người có chviết nghiêng vbên phi là người nhanh nhn, khoáng đạt, cởi mở. 

Nếu chviết nghiêng vbên phi mà tròn trịa, cân đối thì đó là người thông minh, sáng tạo. Kiến trúc sư, họa sĩ thường có chữ viết này.

Cũng chữ viết nghiêng vbên phải nhưng độ rng gia các nét hp thì người viết u thơ vất v, va hc vừa làm, nhưng tương lai rất tốt đẹp nhờ có đức tin, kiên nhn, chu khó. Những người có chữ viết này cho dù đường đời gp nhiu chông gai hvn có thể vượt qua được.

Nếu chviết nghiêng vbên phi mà lùn thấp, độ rng gia các nét rng thì đó là người xem nhtin tài, coi trng nhân nghĩa. Họ có thquên bn thân mình để đem lại sự an vui cho người khác. Nhng nhà tu hay có chữ viết này.

Chữ viết nghiêng vbên phải nhưng mà quá nghiêng gần như úp sát xung thì người viết thường có tương lai mờ mịt.

Chữ viết nghiêng vbên phải nhưng nét cao nét thấp, nhng chcái quá ln, nhng chg, y thì phình bng ra thì đó là người có tâm hồn văn nghệ. Nhng nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ .

2. Chữ viết nghiêng về bên trái

Nếu chữ viết nghiêng về bên trái cho thấy người viết có xu hướng sống khép kín. 

Nếu nghiêng về bên trái nhưng nét tròn trn thì đó là người mnh dn, trung thc, ngay thẳng. 

Tuy nhiên, nhìn chung chữ viết nghiêng về bên trái là không tốt.

Người có chữ viết nghiêng về bên trái thường nhu nhược, cẩu thả. Họ là người luôn hưởng ng vic làm của người khác mà không bao giờ đề xướng, dù là chuyn nh nhặt. Trong gia đình họ là người phục tùng, chồng thì sợ vợ, vợ thì sợ chồng quá đáng. Họ là người mang nhiều mặc cảm thua thiệt nên lúc nào cũng bi quan.

Nếu người có chữ viết nghiêng về bên trái nhưng nét chữ viết hẹp, không đều thì đó là người có tâm địa nhỏ nhen, ưa ganh ghét tị hiềm, tạo nhiều mâu thuẫn. 

Nếu người có chữ viết nghiêng về bên trái và nét lùn thấp, có bề ngang mà không có bề cao, thì đó là người cộc cằn, nóng nảy, bộp chộp.

Nếu chữ viết thẳng đứng, người viết có tính logic, thực tế và khả năng tự cân bằng. Họ là người rộng rãi, cởi mở, thích vui vẻ nhưng không ưa ồn ào náo nhiệt.

Họ thích chinh phục người khác và được nhiều người mến mộ. Họ là người giàu nhiệt huyết, thích hoạt động. Người có chữ viết thẳng đứng mà nét chữ rộng thì đó là người hoang phí, làm bao nhiêu cũng hết.

3. Chữ viết thẳng đứng

Nếu chữ viết thẳng đứng nhưng nét thu hẹp lại thì người viết là người làm nhiều ăn ít, rất biết tiết kiệm. 

Nếu chữ viết thẳng đứng mà dẹp xuống thì đó là người thích mới lạ, ưa tìm tòi, rất cẩn thận. Họ có năng khiếu về nghiên cứu, khoa học.

Chữ viết thẳng đứng đều đặn, cân đối là chữ viết của người giàu tình cảm, khôn ngoan, tế nhị. Những nhà giáo, nhà văn hay có chữ viết này.

 

 

Cùng chủ đề
Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Bài viết mới