Trọng Khang

24/05/2018 xemchuky.com
Trọng Khang tên đầy đủ là Bùi Trọng Khang, năm nay cậu bé 13 tuổi và đang theo học tại trường Lê Quý Đôn (quận 3). Trọng Khang đã theo học kịch từ khi còn nhỏ ở sân khấu kịch Tuổi Ngọc. Tuy vậy, niềm đam mê của Khang lại là tiếng Nhật.

Cậu bé muốn có cơ học được sang Nhật học tập nhưng cũng e ngại: "Em cũng không biết mình có đủ tiền không nữa". Không chỉ thích, Khang còn học rất tốt môn tiếng Nhật. Khang tự hào khoe mình mới được 9,8 điểm cho môn tiếng Nhật. Trong xu hướng bạn bè và nhiều người đều theo học tiếng Anh thì Trọng Khang lại có một suy nghĩ hoàn toàn khác: "Em rất thích học tiếng Nhật nhưng lại không thích học tiếng Anh. Vì em thấy tiếng Anh khó học, nó rất giống tiếng Việt nhưng không có dấu, còn tiếng Nhật dù viết khó nhưng đọc lại rất dễ. Chỉ cần mình nhớ mặt chữ là có thể viết rất dễ. Hiện tại thì em đã viết được 36 chữ".

xemchuky

Không phải là cái tên đã quen mặt khán giả như Thanh Mỹ nhưng Trọng Khang cũng từng có kinh nghiệm đóng vai quần chúng và lọt vào mắt xanh của đạo diễn Victor Vũ sau bộ phim Scandal 2. Dẫu vậy, cậu bé chỉ thực sự gây được tiếng vang khi diễn vai Tường trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, và trở thành người được yêu thích trong bộ ba "thiên thần nhỏ". Không chỉ gây ấn tượng với khả năng diễn xuất, ở cậu bé toát lên sự hiếu động, tinh nghịch nhưng đồng thời cũng rất ngoan ngoãn, lễ phép.

Trong thời gian tới, Trọng Khang sẽ không đóng phim mà chỉ nhận quảng cáo. Cậu bé sẽ có dịp được hợp tác với Sơn Tùng M-TP và không ngớt lời khen chàng ca sĩ dễ thương, gần gũi. Đáp lại, Sơn Tùng cũng nhận xét Trọng Khang rất giống người Hoa. Em cũng chia sẻ ước mơ sẽ trở thành một người nổi tiếng được nhiều người mến mộ như giọng ca Âm thầm bên em.

 

Chia sẻ:
Chữ ký liên quan
Chữ ký mới nhất