Nguyễn Duy Hưng

08/03/2018 xemchuky.com
Nguyễn Duy Hưng (sinh ngày 10 tháng 9 năm 1962 tại Thanh Hóa) là doanh nhân nổi tiếng và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI); Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Xuyên Thái Bình (PAN); Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Quản lý quỹ SSI(SSIAM); Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH NDH Việt Nam.

 

 

Nguyễn Duy Hưng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán & đầu tư tài chính, anh là một trong những người tiên phong và là nhà lãnh đạo xuất sắc tại Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt và điều hành của anh SSI đã trở thành công ty chứng khoán lớn nhất trên thị trường, dẫn đầu cả về thị phần, doanh thu và tổng tài sản.

Ông được biết đến là một nhà đầu tư có uy tín trên thị trường, thường có những phát biểu có tác động nhất định đến giới đầu tư chứng khoán.

Quá trình công tác của ông:

Khởi nghiệp từ năm 1991.

Từ tháng 01 năm 2006 : Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn

Từ năm 1999 : Chủ tịch Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn

Từ năm 1993 đến tháng 10 năm 2006 : Chủ tịch Công ty Pan Pacific

Từ năm 1988 đến năm 1992 : UBND tỉnh Khánh Hòa

Thành tích ông đã từng nhận được:

Huân chương Lao Động hạng Ba cho những thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển Thị trường chứng khoán giai đoạn 2000-2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ông đã từng nói:

 “Mục tiêu của chúng ta đừng là tham vọng của người khác”

“Tôi chỉ bán những gì mà tôi muốn mua”

Chia sẻ:
Chữ ký liên quan
Chữ ký mới nhất