Larry King

21/03/2018 xemchuky.com
Lawrence Harvey "Larry" King (sinh ngày 19 tháng 11 năm 1933) là một phát thanh viên của đài truyền hình và đài phát thanh Mỹ. Ông được công nhận là một trong những người phỏng vấn truyền hình hàng đầu. Ông ấy nhận được 1 giải Ammy Award, 2 Peabody Awards, và 10 giải Cable ACE Awards.

King bắt đầu làm việc như một nhà báo địa phương ở Florida và phỏng vấn truyền hình từ những thập niên 1950 đến những năm 60. Ông ấy nổi tiếng vào tất cả các đêm phát sóng phát thanh quốc gia bắt đầu từ năm 1978 và sau đó năm 1985 bắt đầu dẫn chương trình tất cả các buổi đêm Larry King Live trên CNN.

Larry King

Vào 29 tháng 6 năm 2010 có thông báo rằng ông bước xuống vai trò là người dẫn chương trình, nhưng vẫn tiếp tục dẫn chương trình đặc biệt cho CNN. Đầu tháng 9 năm 2010, CNN đã xác nhận chính thức là sẽ thay thế vị trí của Larry King bằng Piers Morgan, và thông báo rằng show cuối cùng của ông sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 12.

King sinh ở Brooklyn, thành phố New York tới Edward Zeiger mở 1 quán ăn riêng và bảo vệ công nhân nhà máy, vợ ông Jennie Gitlitz, là một công nhân may mặc, di cư từ Belarus King lớn lên trong một gia đình tôn giáo quan sát người Do Thái[8] nhưng ông trưởng thành theo học thuyết bất khả tri. Bố ông mất ở tuổi 44 vì bệnh tim, và mẹ ông đã phải xin trợ cấp xã hội để hỗ trợ hai con trai. Cái chết của cha ảnh hưởng rất nhiều đến King. Sau khi tốt nghiệp phổ thông ông đi làm để giúp đỡ mẹ. Từ một vài năm sớm, ông quan tâm đến đài phát thanh.

Một nhân viên CBS đã làm thay đổi King, đưa King tới Florida, một thị trường phát triển truyền thông vẫn tồn tại phát thanh viên. King bắt xe buýt tới Miami sau những thất bại đầu tiên, King vẫn kiên trì và nhận công việc đầu tiên của mình ở đài phát thanh. Người quản lý của một nhà ga nhỏ WAHR (bây giờ là WMBM), ở bãi biển Miami thuê anh dọn dẹp và làm một số việc linh tinh. Khi một hoặc 1 nhóm phát thanh viên ra về, họ gọi King vào trong. Bài phát thanh đầu tiên của ông là vào ngày 01 tháng 5 năm 1957, khi ông làm việc như là jockey đĩa từ 9 giờ sáng đến trưa.

 

Chia sẻ:
Chữ ký liên quan
Chữ ký mới nhất