Hứa Vĩ Văn

25/05/2018 xemchuky.com
Hứa Vĩ Văn (sinh ngày 25 tháng 12 năm 1979) là nam người mẫu, ca sĩ và diễn viên người Việt Nam. Anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 16 tuổi qua vai trò người mẫu, sau đó từng là thành viên nhóm nhạc GMC ở đầu thập niên 2000. Hiện tại Hứa Vĩ Văn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh.

Những bộ phim nổi bật của Hứa Vĩ Văn là Đam Mê, Giao Lộ Định Mệnh, phim truyền hình Lời Thú Nhận Của Eva, Thái Sư Trần Thủ Độ,… Vài năm gần đây, Hứa Vĩ Văn có mặt trong các phim điện ảnh đạt doanh thu cao và nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn như Thần Tượng, Chàng Trai Năm Ấy, Em Là Bà Nội Của Anh.

Trong vai trò diễn viên, Hứa Vĩ Văn nhận được các giải thưởng quan trọng như Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng 2012 cho vai diễn trong phim Đam Mê, Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất của HTV Awards 2015.

xemchuky

Hứa Vĩ Văn còn là MC trong nhiều sự kiện, chương trình truyền hình. Trong hai năm liên tiếp 2013 và 2014, Hứa Vĩ Văn được đề cử tại lễ trao giải Men Of The Year của tạp chí Thể thao Văn Hóa & Đàn ông.

Hứa Vĩ Văn sinh ngày 25 tháng 12 năm 1979 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh lớn lên ở khu Chợ Lớn, quận 5.

Theo lời Hứa Vĩ Văn, trước khi lấy nhau, bố mẹ anh xuất thân từ gia đình giàu có, nhưng sau khi kết hôn, họ không được hỗ trợ tài chính. Bố của Hứa Vĩ Văn phụ bán hàng cho ông nội từ sáng đến khuya, còn mẹ anh vun vén cho gia đình hai bên nội ngoại và mở quán ăn nhỏ. Từ nhỏ, vì bố mẹ bận rộn mưu sinh, Hứa Vĩ Văn được giao chăm sóc em trai cho đến khi người em học tiểu học.

Năm 2004, Hứa Vĩ Văn vướng tin đồn hẹn hò ca sĩ Hiền Thục sau khi vài bức ảnh cưới được công bố trên một tờ báo.

Trong một bài phỏng vấn trên báo Vnexpress, Hứa Vĩ Văn tiết lộ, thời thanh xuân anh từng có ba mối tình. Sau mối tình đầu kéo dài ba năm, Hứa Vĩ Văn phải lòng cô bạn học chung thời phổ thông nhưng mối quan hệ trở nên rắc rối. Sang đến cuộc tình thứ ba cũng là người khiến anh đau khổ nhất. Bước sang tuổi 40, Hứa Vĩ Văn luôn từ chối tiết lộ về đời sống tình cảm riêng. Anh tự gọi mình là “độc thân quý tộc”.

Hứa Vĩ Văn từng rời khỏi showbiz một thời gian ngắn. Đó là vào năm 2007, khi có một vị trí nhất định trong nghề, nhưng vì sự tự mãn khiến Hứa Vĩ Văn trở nên trầm lắng và phải sang Mỹ ẩn dật.

 

Chia sẻ:
Chữ ký liên quan
Chữ ký mới nhất