Để mua sách, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Tác phẩm: Nét Ký và Biểu Tượng Màu Sắc

Tác giả: Lê Thành Bắc Bảy Sao

Khổ sách: 16 x 24 cm / Số trang: 192 trang

Nhà xuất bản: Tôn Giáo

Giá: 168.000 VNĐ

Ngày phát hành: 20/04/2018 / ISBN: 9786046151630

_____________________________________________________________________________

* Quà tặng kèm sách: Mã khuyến mại 100.000đ cho những khách hàng đầu tiên mua sách.

"Bao nhiêu năm bạn đã viết?

Cảm giác cầm bút, viết lên dòng chữ đầu tiên trong đời bạn còn nhớ?

 

xckb

Những ngày đầu tiên luyện tập sử dụng bút viết ngô nghê đấy đã định hình con người bạn đến nhiều đến mức bạn không thể hiểu nổi. Từ nét chữ đi học đến nét chữ kiểm tra, thư tình, hóa đơn, giấy mua bán nhà đất, nhận bưu kiện... Mỗi nét chữ của bạn đều sẽ gửi một thông điệp ra thế giới, và ấn định ý nghĩa đó với mọi người xung quanh. Ngoài những thông điệp là nội dung và ý nghĩa của các ký tự, khi chữ bạn viết ra còn bao hàm thêm thông điệp ẩn tì khác xung quanh. Bản thân mọi người khi bắt đầu cầm bút viết lên những dòng đầu tiên đều sẽ cố gắng tham khảo từ xung quanh là thầy, là cô, hay bạn bè đồng trang lứa. Thường về chữ viết đó đã đúng quy tắc chưa. Nhưng lại vô hình chung tự dung nạp tâm lý, tính cách của bản thân vào nét chữ viết của mình. Để tạo ra phông chữ riêng cho bản thân. Chính lúc đó bạn đã dần dần thổi tâm lý tính cách đang lớn dần lên theo từng năm tháng vào lối chữ viết của bản thân.

Nhiều lúc chợp nhìn vào vở, bài làm, bức thư hay một nét bút nét chữ của những cá nhân khác lại đem đến bạn nhiều tâm tư về những điều không phải từ ý nghĩa từ dòng chữ mang lại mà lại từ một bóng dáng, một hình ảnh cảm giác. Chuỗi ký tự đó được kiến tạo từ một người bạn thấy thú vị thì nét chữ của họ cũng có gì đó hay hay. Người bạn thấy khó hiểu thì bạn cũng thấy nét chữ có gì đó không dễ nắm bắt…

Chữ viết đã nhiều điều đặc biết thì chữ ký lại là một dạng khác biệt hơn cả.

Chữ ký, có mức độ ảnh hưởng quan trọng tới cuộc sống của cá nhân mỗi người, bởi hầu hết các văn bản mang tính biểu tượng cá nhân cần xác nhận đều sẽ được nó ấn định. Nếu bạn không thể ký được chữ ký giống nhau thì việc để tiền trong ngân hàng thì dễ chứ rút ra lại phức tạp. Khi không thể ký giống nhau việc xác nhận giấy tờ của bạn sẽ phức tạp. Nếu bạn ký quá dài thì khi làm những công việc đòi hỏi phải xác nhận nhiều khá tốn công sức. Nhưng khi ký quá ngắn, quá đơn giản lại làm cho chữ ký của bạn dễ bị giả mạo, làm nhái. Chính vì những yếu tố đặc thù của chữ ký cá nhân có thể giải thích sáng tỏ về bản thân bạn nhiều điều.

Chữ ký cá nhân một tổ hợp ký tự ngắn nhưng lại tạo ra dấu ấn cá nhân khác biệt, có dấu ấn gây ấn tượng mạnh cảm xúc trực tiếp, có dấu ấn gây cho người ta cảm giác lâng lâng trầm lắng. Tất cả những cảm xúc và ấn tượng đó đều là những dấu hiệu cá nhân riêng biệt.Chính vì tính đặc thù của chữ ký dễ dàng phân lập và phân tách ra thành từng phân để phát triển thành chương trình trí thông minh nhân tạo dạng chuyên gia. Nên tác giả đã xây dựng chương trình phần mềm để có thể tự nhận dạng chữ ký. Tự động phân tích các thông tin ẩn tì bên trong chữ ký để cho ra những lời khuyên và hiểu thêm phần nào về tính cách của bản thân người ký. Bạn đọc có thể truy cập vào chương trình qua url: www.xemchuky.com

 “Nét ký và biểu tượng màu sắc” là cuốn sách giới thiệu những cách phân tích chữ ký và chữ viết dựa trên các sưu tầm của tác giả. Vì vậy sách không tránh khỏi những hạn chế rất mong bạn đọc lưu tâm phê bình và đóng góp. Xin chân thành cảm ơn!"

xcksach

Link nhà phân phối sách:
http://bit.ly/SachShopee

http://bit.ly/SachLazada

Để mua sách, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

* Điện thoại: 0246.296.8866

* Email: xemchuky@sonbac.com

Hoặc mua qua đối tác của chúng tôi tại:

* Shopee:
http://bit.ly/SachShopee

* Facebook:

http://bit.ly/SachFacebook

_________________________________________________________________________________________

Hướng dẫn cách tạo chữ ký mẫu online đẹp, ấn tượng cực kỳ đơn giản, nhanh chóng tại Xemchuky.com

Bước 1: Đăng ký thành viên Xem Chữ Ký

Sau khi truy cập vào website xemchuky.com, bạn vui lòng đăng ký tài khoản thành viên hoặc đăng nhập nếu là thành viên cũ.

 

đăng ký thành viên xem chữ ký

Bạn nhập đầy đủ các thông tin bắt buộc theo yêu cầu để đăng ký thành viên của Xem Chữ Ký.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp tạo chữ ký mẫu online

Ở bước này bạn sẽ lựa chọn phương pháp tạo chữ ký mẫu online để làm cơ sở phân tích chữ ký:

+ Phương pháp xem chữ ký 42 ấn ký tại đây

+ Phương pháp xem chữ ký tính cách tại đây

+ Phương pháp xem chữ ký ngũ cung tại đây

+ Phương pháp xem chữ ký phong thủy, tài lộc tại đây

 

tao-chu-ky-mau

 

Bước 3: Nhập tên muốn tạo chữ ký

Sau khi đã lựa chọn phương pháp ký, bạn nhập tên muốn tạo chữ ký vào ô trống như hình dưới đây:

 

cách tạo chữ ký online

 

Bước 4: Tạo chữ ký mẫu

Bạn sẽ nhập kiểu chữ ký bất kỳ mà bạn muốn vào ô trống. Từ bước này bạn sẽ có 2 lựa chọn:

1. Tự chọn (miễn phí): Cho phép bạn tự nhập chữ ký của mình và hệ thống sẽ phân tích chi tiết chữ ký, các nét tốt, nét xấu và đưa ra kết quả về con người, tính cách, tương lai của bạn hoàn toàn nhanh chóng và miễn phí.

2. Dịch vụ (có phí): Bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia của Xem Chữ Ký phân tích đầy đủ, chi tiết về nét tốt, nét xấu trong chữ ký của bạn. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn, gợi ý một chữ ký phong thủy giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng cho con đường công danh, sự nghiệp của bạn.

 

Tạo chữ ký theo tên

 

Bước 5: Phân tích chữ ký

Ở bước này bạn thực hiện 4 bước nhỏ theo thứ tự các gợi ý có sẵn dưới đây. Sau khi hoàn thành kết quả sẽ trả về ngay lập tức, bao gồm các phân tích về chữ ký, xem tính cách, dự đoán tương lai của bạn.

bước 1: tạo chữ ký online

Bước 1: Nhập số nét chữ ký theo hướng dẫn 

bước 2: tạo chữ ký online

Bước 2: Chọn nhóm nét xấu theo các gợi ý có sẵn 

bước 3: tạo chữ ký online

Bước 3: Chọn nhóm nét xấu theo gợi ý 

bước 4: tạo chữ ký online

Bước 4: Đọc kết quả phân tích chữ ký mới tạo

 

Trên đây là các bước hướng dẫn cách tạo chữ ký mẫu online đơn giản, nhanh chóng và tin cậy giúp bạn tạo cho mình một mẫu chữ ký đẹp, ấn tượng và hợp phong thủy.

>> Sở hữu ngay một mẫu chữ ký phong thủy, tài lộc bằng cách liên hệ với Xem Chữ Ký, bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ, chi tiết nhất về chữ ký của mình.

  Hệ thống Xemchuky.com cung cấp nhiều tính năng để phân tích chữ ký Trong đó bao gồm :

  5 dịch vụ hoàn toàn miễn phí là :42 ấn ký, Chữ ký tính cách, Chữ ký ngũ cung, Chữ ký 8 tiêu chí, Chữ ký phong thủy. Do tương tác với AI nên bạn sẽ phải ký lên hệ thống rồi từ đó bạn tự sử dụng các công cụ trên xemchuky.com cung cấp để tự nhận diện các nét trên chữ ký của mình. Rồi sử dụng các nét tự nhận dạng đó chương trình AI sẽ tổng hợp và phân tích trả lời lại cho bạn các kết quả.

  6 dịch vụ trả phí là : Phân tích chữ ký cá nhân, Tạo chữ ký cá nhân, Tư vấn sửa chữ ký, Chọn chữ ký tốt, Tư vấn chữ ký đối tác, Phân tích chữ ký tình yêu. Do tương tác trực tiếp với các chuyên gia phân tích chữ ký nên bạn chỉ cần kỹ ra giấy rồi chụp ảnh chữ ký rồi gửi lên là có thể nhận được kết quả phân tích chữ ký.

* Lưu ý: Kết quả của chuyên gia và AI là ở trên hai thái cực khác nhau về tư duy. Một dạng dựa trên số liệu với các chỉ số phân tích của một lượng lớn chữ ký. Với một dạng dựa trên cảm nhận và kinh nghiệm để phân tích.

 

42ak

42 ấn ký cung cấp cho bạn cách nhìn nhận tổng quát về số nét chữ ký và những điều nên tránh.

b1

 

 

chữ ký tính cách

Chữ ký tính cách giúp bạn hiểu hơn về tính cách cá nhân và con người bạn.

b1

 

cknc

Chữ ký ngũ cung cung cấp thông tin đầy đủ về tính cách, sở trường, năng khiếu của bạn dựa trên chữ ký trong trạng thái vô thức.

b1

ck8tc

Chữ ký 8 tiêu chí lại hiển thị đầy đủ tất cả các yêu tố về cuộc sống và các nhu cầu bản thân của người ký.

b2

 

 

 

chukyphongthuy Chữ ký phong thủy, tài lộc.

b2

 

 

 

xemchukygif Phân tích chữ ký cá nhân là phần phân tích chữ ký của cá nhân để cho ra các kết quả trên các góc độ tài năng và tâm lý cá nhân. Với Tài năng và tâm lý cá nhân đó sẽ phân tích được thái độ trong công cuộc sống, năng khiếu trong nghề nghiệp nào.

b3

 

xemchukygif2 Tạo chữ ký cá nhân là phần dựa vào tên tuổi và các mục tiêu kế hoạch hiện tại và tương lai sắp tới của bạn để thiết lập lên một chữ ký phù hợp.

 

b3

 

xemchukygif3 Tư vấn sửa chữ ký là phần dựa vào chữ ký hiện tại có sẵn và mục tiêu định hướng trong tương lai để thay đổi.

Chọn chữ ký tốt là phần giúp bạn lựa chọn các nét ký tốt và loại bỏ những nét xấu trên chữ ký của bạn, để có cuộc sống với các kế hoạch phù hợp trong đời. Phần này bạn sẽ gửi lên vài chữ ký để chúng tôi phân tích ra các kết quả để bạn lựa chọn chữ ký.

b3

 

xemchukygif4 Tư vấn chữ ký đối tác là phần phân tích chữ ký đối tác này có đức tính và thái độ kinh doanh như thế nào. 

b3

 

 

xemchukygif5 Phân tích chữ ký tình yêu là phần phân tích chữ ký giữa hai cá nhân để có cái nhìn nhận tổng quát về khả năng tiến tới trong tình cảm, hay khi đã yêu đương lâu dài thì tình yêu giữa họ sẽ như thế nào? Những điều gì ngăn trở trong tình cảm đôi lứa này.

b3