Để mua sách, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Tác phẩm: Nét Ký và Biểu Tượng Màu Sắc

Tác giả: Lê Thành Bắc Bảy Sao

Khổ sách: 16 x 24 cm / Số trang: 192 trang

Nhà xuất bản: Tôn Giáo

Giá: 168.000 VNĐ

Ngày phát hành: 20/04/2018 / ISBN: 9786046151630

_____________________________________________________________________________

* Quà tặng kèm sách: Mã khuyến mại 100.000đ cho những khách hàng đầu tiên mua sách.

"Bao nhiêu năm bạn đã viết?

Cảm giác cầm bút, viết lên dòng chữ đầu tiên trong đời bạn còn nhớ?

 

xckb

Những ngày đầu tiên luyện tập sử dụng bút viết ngô nghê đấy đã định hình con người bạn đến nhiều đến mức bạn không thể hiểu nổi. Từ nét chữ đi học đến nét chữ kiểm tra, thư tình, hóa đơn, giấy mua bán nhà đất, nhận bưu kiện... Mỗi nét chữ của bạn đều sẽ gửi một thông điệp ra thế giới, và ấn định ý nghĩa đó với mọi người xung quanh. Ngoài những thông điệp là nội dung và ý nghĩa của các ký tự, khi chữ bạn viết ra còn bao hàm thêm thông điệp ẩn tì khác xung quanh. Bản thân mọi người khi bắt đầu cầm bút viết lên những dòng đầu tiên đều sẽ cố gắng tham khảo từ xung quanh là thầy, là cô, hay bạn bè đồng trang lứa. Thường về chữ viết đó đã đúng quy tắc chưa. Nhưng lại vô hình chung tự dung nạp tâm lý, tính cách của bản thân vào nét chữ viết của mình. Để tạo ra phông chữ riêng cho bản thân. Chính lúc đó bạn đã dần dần thổi tâm lý tính cách đang lớn dần lên theo từng năm tháng vào lối chữ viết của bản thân.

Nhiều lúc chợp nhìn vào vở, bài làm, bức thư hay một nét bút nét chữ của những cá nhân khác lại đem đến bạn nhiều tâm tư về những điều không phải từ ý nghĩa từ dòng chữ mang lại mà lại từ một bóng dáng, một hình ảnh cảm giác. Chuỗi ký tự đó được kiến tạo từ một người bạn thấy thú vị thì nét chữ của họ cũng có gì đó hay hay. Người bạn thấy khó hiểu thì bạn cũng thấy nét chữ có gì đó không dễ nắm bắt…

Chữ viết đã nhiều điều đặc biết thì chữ ký lại là một dạng khác biệt hơn cả.

Chữ ký, có mức độ ảnh hưởng quan trọng tới cuộc sống của cá nhân mỗi người, bởi hầu hết các văn bản mang tính biểu tượng cá nhân cần xác nhận đều sẽ được nó ấn định. Nếu bạn không thể ký được chữ ký giống nhau thì việc để tiền trong ngân hàng thì dễ chứ rút ra lại phức tạp. Khi không thể ký giống nhau việc xác nhận giấy tờ của bạn sẽ phức tạp. Nếu bạn ký quá dài thì khi làm những công việc đòi hỏi phải xác nhận nhiều khá tốn công sức. Nhưng khi ký quá ngắn, quá đơn giản lại làm cho chữ ký của bạn dễ bị giả mạo, làm nhái. Chính vì những yếu tố đặc thù của chữ ký cá nhân có thể giải thích sáng tỏ về bản thân bạn nhiều điều.

Chữ ký cá nhân một tổ hợp ký tự ngắn nhưng lại tạo ra dấu ấn cá nhân khác biệt, có dấu ấn gây ấn tượng mạnh cảm xúc trực tiếp, có dấu ấn gây cho người ta cảm giác lâng lâng trầm lắng. Tất cả những cảm xúc và ấn tượng đó đều là những dấu hiệu cá nhân riêng biệt.Chính vì tính đặc thù của chữ ký dễ dàng phân lập và phân tách ra thành từng phân để phát triển thành chương trình trí thông minh nhân tạo dạng chuyên gia. Nên tác giả đã xây dựng chương trình phần mềm để có thể tự nhận dạng chữ ký. Tự động phân tích các thông tin ẩn tì bên trong chữ ký để cho ra những lời khuyên và hiểu thêm phần nào về tính cách của bản thân người ký. Bạn đọc có thể truy cập vào chương trình qua url: www.xemchuky.com

 “Nét ký và biểu tượng màu sắc” là cuốn sách giới thiệu những cách phân tích chữ ký và chữ viết dựa trên các sưu tầm của tác giả. Vì vậy sách không tránh khỏi những hạn chế rất mong bạn đọc lưu tâm phê bình và đóng góp. Xin chân thành cảm ơn!"

xcksach

Link nhà phân phối sách:
http://bit.ly/SachShopee

http://bit.ly/SachLazada

Để mua sách, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

* Điện thoại: 0246.296.8866

* Email: xemchuky@sonbac.com

Hoặc mua qua đối tác của chúng tôi tại:

* Shopee:
http://bit.ly/SachShopee

* Facebook:

http://bit.ly/SachFacebook

_________________________________________________________________________________________

Hướng dẫn cách tạo chữ ký mẫu online đẹp, ấn tượng cực kỳ đơn giản, nhanh chóng tại Xemchuky.com

Bước 1: Đăng ký thành viên Xem Chữ Ký

Sau khi truy cập vào website xemchuky.com, bạn vui lòng đăng ký tài khoản thành viên hoặc đăng nhập nếu là thành viên cũ.

 

đăng ký thành viên xem chữ ký

Bạn nhập đầy đủ các thông tin bắt buộc theo yêu cầu để đăng ký thành viên của Xem Chữ Ký.

Bước 2: Lựa chọn phương pháp tạo chữ ký mẫu online

Ở bước này bạn sẽ lựa chọn phương pháp tạo chữ ký mẫu online để làm cơ sở phân tích chữ ký:

+ Phương pháp xem chữ ký 42 ấn ký tại đây

+ Phương pháp xem chữ ký tính cách tại đây

+ Phương pháp xem chữ ký ngũ cung tại đây

+ Phương pháp xem chữ ký phong thủy, tài lộc tại đây

 

tao-chu-ky-mau

 

Bước 3: Nhập tên muốn tạo chữ ký

Sau khi đã lựa chọn phương pháp ký, bạn nhập tên muốn tạo chữ ký vào ô trống như hình dưới đây:

 

cách tạo chữ ký online

 

Bước 4: Tạo chữ ký mẫu

Bạn sẽ nhập kiểu chữ ký bất kỳ mà bạn muốn vào ô trống. Từ bước này bạn sẽ có 2 lựa chọn:

1. Tự chọn (miễn phí): Cho phép bạn tự nhập chữ ký của mình và hệ thống sẽ phân tích chi tiết chữ ký, các nét tốt, nét xấu và đưa ra kết quả về con người, tính cách, tương lai của bạn hoàn toàn nhanh chóng và miễn phí.

2. Dịch vụ (có phí): Bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia của Xem Chữ Ký phân tích đầy đủ, chi tiết về nét tốt, nét xấu trong chữ ký của bạn. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn, gợi ý một chữ ký phong thủy giúp mang lại tài lộc, thịnh vượng cho con đường công danh, sự nghiệp của bạn.

 

Tạo chữ ký theo tên

 

Bước 5: Phân tích chữ ký

Ở bước này bạn thực hiện 4 bước nhỏ theo thứ tự các gợi ý có sẵn dưới đây. Sau khi hoàn thành kết quả sẽ trả về ngay lập tức, bao gồm các phân tích về chữ ký, xem tính cách, dự đoán tương lai của bạn.

bước 1: tạo chữ ký online

Bước 1: Nhập số nét chữ ký theo hướng dẫn 

bước 2: tạo chữ ký online

Bước 2: Chọn nhóm nét xấu theo các gợi ý có sẵn 

bước 3: tạo chữ ký online

Bước 3: Chọn nhóm nét xấu theo gợi ý 

bước 4: tạo chữ ký online

Bước 4: Đọc kết quả phân tích chữ ký mới tạo

 

Trên đây là các bước hướng dẫn cách tạo chữ ký mẫu online đơn giản, nhanh chóng và tin cậy giúp bạn tạo cho mình một mẫu chữ ký đẹp, ấn tượng và hợp phong thủy.

>> Sở hữu ngay một mẫu chữ ký phong thủy, tài lộc bằng cách liên hệ với Xem Chữ Ký, bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ, chi tiết nhất về chữ ký của mình.

dyewrwu