Chữ ký phong thủy mang đến tài lộc, thịnh vượng cho mỗi người

28/06/2018 0 Bình luận xemchuky.com
Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, chữ ký xuất hiện ở mọi mặt, nhất là trong giao dịch. Đánh dấu sự đồng ý của hai bên, sự chấp nhận của một đối tượng về một vấn đề nào đó. Khi chữ ký của một ai được nêu lên tức họ sẽ chịu trách nhiệm về những việc đã thỏa thuận đã nêu ra. Vì vậy, vai trò của chữ ký không hề nhỏ đối với mỗi cá nhân.
chữ ký phong thủy tài lộc

1. Tại sao cần phải có chữ ký Phong Thủy

Người phương Đông chúng ta rất tin vào phong thủy. Họ tin rằng số phận, tương lai của chúng ta đa phần bị chi phối bởi phong thủy. Ví dụ như vị trí lô đất, hướng cửa nhà, màu xe, màu quần áo hay mặc…đều có tác động đến vận mệnh.

Khi chữ ký của một người được cho là quan trọng như vậy. Thì chữ ký phong thủy tốt sẽ giúp cho công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng. Có những hợp đồng, giao kèo gì đó nhưng ta còn băn khoăn vì lợi ích đạt được chỉ là 50-50. Chữ ký phong thủy có thể chuyển hóa thành 50% có lợi cho chúng ta. Đó là điều mà tất cả các doanh nhân thành đạt thừa nhận.

 

chữ ký phong thủy tài lộc

 

2. Giới thiệu về chữ ký Phong Thủy

Chữ ký rất quan trọng đối với những người có quyền chức cao, là một nét bút đơn giản nhưng quyết định rất nhiều sự việc. Bên cạnh đó ký tên không chỉ là chứng nhận quyền pháp lý trên mặt giấy tờ mà nó còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Vì sở dĩ mỗi người có một vận mệnh khác nhau, thuộc vào một ngũ hành cụ thể.  Những người đạt được thành công là đều một phần nhờ vào chữ ký hợp phong thủy theo tên, theo mệnh của họ.

Mỗi người có một vận mệnh riêng và tùy vào giai đoạn. Chữ ký xuất phát từ tự nhiên có thể cho chúng ta đoán được vận mệnh ngay tại thời điểm ký. Và người có vận mệnh không tốt mà muốn ký tên cho hợp phong thủy thì khó lắm, chỉ là để giảm bớt vận đen thôi. Vì cái gì cũng có mối tương quan lẫn nhau.

 

Chữ ký phong thủy đẹpđẹp

 

Nếu bạn xem ngũ hành để ký tên thì rất đơn giản. Tuy nhiên, ngũ là được tính dựa vào năm sinh nên chưa thật sự chính xác nhé. Nếu xét đến ngày tháng thì bạn mới có chữ ký hoàn toàn hợp phong thủy.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một chữ ký phong thủy mang lại nhiều tài lộc, thành công và may mắn trong cuộc sống, hãy liên hệ ngay với Xem Chữ Ký để được tư vẫn miễn phí và nhanh chóng nhất.

Chia sẻ:
Bài viết mới