3 bước hướng dẫn cách tạo chữ ký riêng cho mình độc đáo nhất

27/06/2018 0 Bình luận xemchuky.com
Để tạo chữ ký riêng cho mình sao cho đẹp và phù hợp với tính cách, nghề nghiệp cá nhân không phải là điều khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước cơ bản dưới đây là có thể sở hữu một chữ ký riêng cho mình độc đáo nhất.
tạo chữ ký riêng cho mình

 

Bước 1: Cân nhắc kiểu chữ ký phù hợp với ngành nghề bản thân

Chữ ký cá nhân trước hết nên phù hợp với đặc thù công việc của bạn. Nếu bạn làm những công việc cần phải ký nhiều và bận rộn thì nên tạo một chữ ký đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian ký.

tạo chữ ký cho riêng mình

VD: Các ngành nghề như bác sĩ, ngân hàng, chứng từ, công chứng, pháp lý,...những công việc này đòi hỏi phải ký nhiều và nhanh chóng, do vậy chữ ký càng đơn giản, nhanh gọn càng tốt.

 

Tạo chữ ký theo tên

Nếu bạn làm kinh doanh, nghệ thuật thì chữ ký khá quan trọng, cần thiết có cả yếu tố phong thủy, tài vận. Do vậy bạn nên đầu tư công sức cho việc tạo ra một chữ ký riêng phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu cách tạo chữ ký phong thủy hoặc nhờ sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Bước 2: Lựa chọn phong cách chữ ký theo tính cách

Với mỗi tính cách sẽ có những phong cách ký tên yêu thích khác nhau. Một người bay bổng, mơ mộng sẽ ưa thích kiểu chữ ký uốn lượn, cầu kỳ, đẹp mắt. Ngược lại một người quy tắc, thẳng thắn sẽ thích kiểu chữ ký rõ ràng, dứt khoát. 

chữ ký theo tên đẹp

Chữ ký của người bay bổng, sáng tạo

tạo chữ ký đẹp cho riêng mình

Mẫu chữ ký của người đơn giản

 

Sẽ không có mẫu chữ ký nào là đẹp hay xấu, mà đó là gu thẩm mỹ và sở thích của mỗi người. Mỗi chữ ký đại diện cho bản thân của người ký. Do vậy đừng e sợ rằng chữ ký của mình không đẹp, hay quá đơn giản, không bắt bắt.

Tùy theo cá tính riêng của mình mà chọn một kiểu chữ ký bạn yêu thích nhất, miễn sao thể hiện được phong cách riêng của bản thân.

Bước 3: Tập ký nhiều lần cho thật thành thạo

Chữ ký khác với chữ viết đơn thuẩn ở chỗ bạn bắt buộc phải ký giống nhau mỗi lần ký. Đặc biệt là trong các giấy tờ, sổ sách quan trọng, thì chữ ký còn là bằng chứng pháp lý. Bởi vậy mà dân gian đã có câu "Bút sa gà chết" chính là vì lẽ đó. Do vậy phải thật cẩn trọng trong việc lựa chọn chữ ký và ký tên. 

tập ký tên

 

Sau khi đã hoàn thành các bước tạo chữ ký riêng cho mình, bạn cần luyện tập ký đi ký lại nhiều lần để đảm bảo rằng có thể ký nhuần nhuyễn. Nếu cảm thấy khó khăn, hãy thay đổi chữ ký cho đơn giản hơn. 

Hãy luyện tập cho đến khi thành thạo và cảm thấy tự tin về chữ ký của mình. Khi đó bạn đã có cho mình một mẫu chữ ký riêng.

Nếu gặp khó khăn trong việc tạo chữ ký riêng cho mình, bạn có thể tham khảo danh sách các mẫu chữ ký theo tên đẹp nhất, hoặc hãy liên hệ với Xem Chữ Ký để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.
 

Chia sẻ:
Bài viết mới